Một trong những dòng sản phẩm đèn sưởi được ưa chuộng hiện nay đó là đèn sưởi nhà tắm âm trần. Ngoài tác dụng làm ấm phòng tắm nó còn giúp trang trí phòng tắm thêm sang trọng hơn. Đèn sưởi nhà tắm âm trần thích hợp với phòng tắm nào?

1. Đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là dòng đèn sưởi được thiết kế để gắn sâu vào trong tường nhằm tiết kiệm diện tích cho những căn phòng hay không gian bị giới hạn như phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng ngủ.

2. Đặc điểm của đèn sưởi nhà tắm âm trần

Thông số kỹ thuật:

Đèn sưởi ấm nhà tắm sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại chống nổ, chịu nước, công suất 275W mỗi bóng, có thể sử dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi ấm cùng lúc.

Chiếu sáng bằng bóng phản quang

Quạt gió lưu lượng 240m3/h, độ ồn thấp

Công tắc điều khiển bóng sưởi, đèn chiếu sáng và quạt gió riêng biệt

Bền và có độ an toàn cao là những gì người sử dụng nhận xét về đèn sưởi ấm nhà tắm âm trần. Bóng được tráng lớp kim cương nhân tạo nên có độ bền cực cao kèm theo thời gian bảo hành từ 1 – 5 năm tùy từng loại nên bạn có thể tin tưởng vào tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm âm trần nhé.

Tiết kiệm diện tích: Vì đèn sưởi được lắp đặt chìm trên mặt tường nên sẽ không làm mất diện tích phòng tắm nhà bạn, bên cạnh đó sẽ làm đẹp không gian phòng tắm nhà bạn hơn.

Tốt cho sức khỏe: Đèn sưởi nhà tắm âm trần sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm (đây là tia thường được sử dụng trong các bệnh viện cũng như spa) nên rất tốt cho việc giãn gân cốt sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, cũng như nó có tác dụng làm đẹp da, đẹp tóc. Nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì thật là tuyệt vời vì đèn sưởi nhà tắm không gây chói mắt cũng như khô da cho những đối tượng nhạy cảm trên.

Giá cả hợp lý: Tùy từng dòng sản phẩm như Heizen và đèn sưởi nhà tắm Hans sẽ có mức giá khác nhau nên bạn có thể lựa chọn để phù hợp với túi tiền của mình nhé.

3. Đèn sưởi âm trần thích hợp với phòng tắm nào?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có thể sử dụng cho mọi không gian phòng tắm. Những đặc điểm về thiết kế của loại đèn sưởi này giúp cho các gia chủ tiết kiệm được diện tích lắp đặt, mang lại cảm giác rộng rãi cho phòng tắm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là nếu bạn muốn dùng đèn sưởi âm trần thì bắt buộc trần nhà phải được làm bằng thạch cao, trần giả hoặc trần nhôm trước đó.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần phù hợp nhất với không gian phòng tắm có diện tích từ 4m2 – 8m2. Bởi vì đặc trưng của loại đèn này được thiết kế lắp chìm vào trong tường nên có thể khiến cho không gian phòng tắm trở nên rộng hơn. Cùng với tính năng sưởi ấm bằng bóng hồng ngoại, đèn thắp sáng và quạt thông gió nhưng đèn sưởi nhà tắm âm trần được đánh giá là tiện dụng hơn nhiều vì nó được treo âm trên trần rất tiện lợi và gọn gàng. Những thiết kế tinh tế của nó cũng làm cho không gian nhà tắm thêm phần sang trọng hơn.