Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều lợi ích, tuy nhiên một số người vẫn thắc mắc là không biết đèn sưởi nhà tắm có tốt cho trẻ nhỏ không? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Vì sao nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ nhỏ?

Chắc hẳn ai cũng biết rằng trẻ nhỏ là lứa tuổi còn non yếu, sức đề kháng chưa cao, mùa đông lạnh, rét, nhiệt độ thấp dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, trẻ dễ bị cảm lạnh, ho, viêm phổi. Vì thế, các bậc cha mẹ nên trang bị các thiết bị sưởi ấm cho bé, đặc biệt là đèn sưởi mùa đông cho bé trong phòng tắm.

Nhiều người thắc mắc rằng chỉ cần tắm nước ấm cho bé là được nhưng các bạn nên nhớ giữa khoảng thời gian tắm xong với mặc quần áo cho bé, nếu bạn không làm động tác này nhanh chóng thì bé sẽ dễ bị cảm lạnh ngay. Vì thế mà có đèn sưởi mùa đông cho bé thì phòng sẽ luôn được giữ ấm và bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhiệt độ cơ thể bé giữ được cân bằng với nhiệt độ trong phòng.

2. Lợi ích của đèn sưởi nhà tắm với trẻ nhỏ

Tốt cho sức khỏe:

Đèn sưởi nhà tắm có sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên rất tốt cho sức khỏe của bé, không gây khô da, không đốt cháy oxy, giúp cơ thể bé tăng cường trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu, sản sinh các tế bào có lợi mang đến sự khỏe mạnh và năng động hơn.

Không gây chói mắt:

Đèn sưởi nhà tắm có loại đèn sưởi Heizen dành riêng cho bé, bóng đèn dạng ống chứ không phải dạng tròn có tác dụng chống chói toàn phần. Công nghệ chống chói này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống mang đến không gian ấm áp cho bé. Với ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại, bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

Sưởi ấm tức thì:

Đèn sưởi nhà tắm có công suất cao, với tia hồng ngoại, bóng đèn sưởi nhà tắm không chói mắt sẽ trực tiếp làm ấm phòng tắm ngay tức thì chứ không bị chói sáng như bóng thắp sáng thông thường. Vì thế khi tắm cho bé bạn không cần phải bật đèn sưởi trước mà lúc nào tắm cho bé thì bạn mới bật, đèn sưởi hồng ngoại sẽ làm ấm phòng tắm ngay lập tức, chứ không cần phải đợi từ 10-15 phút.

An toàn khi sử dụng:

Bề mặt đèn sưởi nhà tắm mùa đông cho bé được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt, khi đèn hoạt động nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không gây bỏng. Hơn thế nữa, đèn sưởi ấm hồng ngoại cho bé có quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn.

3. Nên sử dụng loại đèn sưởi nào cho bé?

Loại đèn sưởi đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng cho con em mình đó là đèn sưởi nhà tắm Heizen. Sở dĩ loại đèn này được nhiều người sử dụng cho bé như vậy là vì đèn sưởi Heizen không chói mắt có 1 bóng đèn dạng ống chứ không phải dạng tròn, không làm chói mắt, bảo vệ mắt cho trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen còn rất tiện dụng đó là bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu để tắm cho bé chứ không nhất thiết cứ phải trong phòng tắm.

Vì thế nên đèn sưởi nhà tắm Heizen là loại đèn sưởi mùa đông tốt nhất cho bé.

Chúc các bé yêu sẽ luôn khỏe mạnh trong mùa đông lạnh giá!