Xu hướng phổ biến của người tiêu dùng trong những năm gần đây là lắp đèn sưởi trong phòng tắm để xua tan giá lạnh khi mùa đông về và bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt đèn suởi nhà tắm còn được coi là vật dụng để trang trí cho phòng tắm nhà bạn. Khi mua đèn sưởi nhà tắm bạn nên mua ở các đại lý, nhà cung cấp uy tín để được hỗ trợ lắp đặt hoặc bạn có thể tự lắp được bởi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm rất đơn giản. những mẹo sau đây sẽ giúp bạn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm dễ dàng hơn:

 de-dang-lap-dat-voi-den-suoi-nha-tam-hans-treo-tuong1

Các bước lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Bước 1: nên chọn lựa những loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng phù hợp với không gian phòng tắm gia đình. Theo các nhà nghiên cứu thị trường thì hầu hết mọi người khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm của Đức như đèn sưởi nhà tắm heizen, đèn sưởi nhà tắm hans đều đánh giá là có chất lượng rất tốt, đạt tiêu chuẩn châu Âu độ an toàn cao hơn so với những loại đèn thông thường khác.
Bước 2: với diện tích phòng tắm dưới 4m2 nên chọn đèn sưởi 2 bóng, từ 6-10m2 nên chọn đèn sưởi từ 3- 4 bóng. Những gia đình có trẻ nhỏ nên chọn đèn sưởi không gây chói mắt như đèn sưởi nhà tắm heizen.

de-dang-lap-dat-voi-den-suoi-nha-tam-hans-treo-tuong
Bước 3: khi đã chọn mua được sản phẩm ưng ý, bạn nên dùng dịch vụ lắp đặt của nhà cung cấp với chi phí thấp khoảng 50 -100k cho 1 lần lắp đặt đối với đèn sưởi nhà tắm treo tường. Nếu nhà quá xa và muốn tự lắp những cách sau đây sẽ giúp bạn lắp đặt dễ dàng.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm treo tường

Đối với loại đèn sưởi 2- 3 bóng là đèn sưởi nhà tắm treo tường nên luôn có vật dụng kèm theo là 1 thanh treo đèn nên có các bước lắp đặt như sau:
Chọn vị trí treo đèn trong phòng tắm sao cho khoảng cách đèn với nền luôn lớn hơn 1m8 và phải cách các vòi nước có thể xịt vào.

de-dang-lap-dat-voi-den-suoi-nha-tam-hans-treo-tuong2
Khoan lỗ để bắt vít nở, xoắn vít treo đèn.
Nối dây sau đó cắm giắc và đã có thể sử dụng.Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần:
Với đèn sưởi nhà tắm 4 bóng, với nhà có trần thạch cao hoặc trần giả người tiêu dùng nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm bằng cách lắp âm trần để đẩm bảo thẩm mỹ. Các bước lắp đặt như sau:
Tìm vị trí lắp đặt so với vị trí tắm check và cao hơn chút.
Diện tích cắt trần phải vừa với đèn sưởi.
dùng lực đẩy nhẹ khi đưa đèn sưởi vào ô vừa cắt sao cho gờ của đèn phải khớp với mép trần.
đi dây từ đèn đến công tắc đèn.Lưu ý:
Vì phòng tắm có độ ẩm cao nên các mối dây phải kín không được làm hở.
.