Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng hay đèn sưởi nhà tắm âm trần là một trong những dòng đèn sưởi nhà tắm bán chạy của các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng hiện nay và đây cũng là dòng đèn sưởi nhà tắm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay bởi nó đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam hiện nay.

densuoibantomtat3

1. Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng phù hợp với những không gian nào

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng là dòng đèn sưởi lớn với 4 bóng sưởi ấm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như đèn sưởi nhà tắm Braun, Kottmann, Heizen, Hans, Kangaroo… Ngoài đèn sưởi 4 bóng của Kangaroo là đèn sưởi treo tường ra thì hầu hết các sản phẩm đèn sưởi 4 bóng trên thị trường hiện nay đều là đèn sưởi nhà tắm âm trần.

Với 4 bóng sưởi ấm nên công suất của loại đèn sưởi cho phòng tắm 4 bóng thường được sử dụng cho những không gian lớn như những phòng tắm có diện tích lớn, từ 6m2 trở lên; hoặc đối với các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 4 bóng hồng ngoại cũng có thể được sử dụng cho cả những không gian khác như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng…

Bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng cho những phòng tắm có diện tích không gian nhỏ vì công suất sưởi ấm lớn, nên nhiệt lượng của đèn tỏa ra cũng rất lớn, với phòng tắm nhỏ rất có thể gây bỏng da, hại mắt, đã có những chiếc đèn sưởi 4 bóng có công tắc riêng cho từng bóng, bạn có thể sử dụng số lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng tôi thấy như vậy là lãng phí, bởi với những phòng tắm nhỏ, bạn có thể mua đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng sẽ tiết kiệm tiền hơn và khi bạn không sử dụng hết công suất, chức năng của đèn đó cũng là một cách bạn đang gây lãng phí.

Với những dòng đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần có thiết kế rất sang trọng, tinh tế nên có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau kể cả phòng khách hay nhà hàng, khách sạn.

densuoibantomtat8

2. Mua đèn sưởi nhà tắm 4 bóng ở đâu

Đèn sưởi nhà tắm (http://doremon.vn/den-suoi-nha-tam-cho-be) là một trong những thiết bị điện gia dụng khá phổ biến và hiện nay đã được bày bán trên nhiều gian hàng của các cửa hàng, siêu thị điện máy. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít những cửa hàng không có uy tín, bày bán cả những chiếc đèn sưởi nhà tắm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để kiếm lợi nhuận cao.

Việc sử dụng những chiếc đèn sưởi nhà tắm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nguy hiểm và thực tế đã có một vài vụ nổ do chập cháy, hỏng hóc đèn sưởi nhà tắm, gây tai nạn cho người dùng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình bạn nên mua đèn sưởi nhà tắm tại các đại lý bán đèn sưởi nhà tắm chính hãng, uy tín và đã có tên tuổi lâu năm trên thị trường.

Doremon.vn cũng là một trong những đơn vị bán đèn sưởi nhà tắm đã có uy tín hiện nay. Để sở hữu những chiếc đèn sưởi nhà tắm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trên thị trường hiện nay, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, chính xác nhất, giúp bạn chọn được những chiếc đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình với giá rẻ nhất và chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí cho bạn, cùng các chính sách bảo hành tin cậy.

den-suoi-nha-tam-4-bong-phu-hop-voi-khong-gian-nao

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những chiếc đèn sưởi nhà tắm 4 bóng tốt nhất nhé.