Vào những ngày mùa đông lạnh giá, sử dụng đèn sưởi nhà tắm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho cơ thể luôn ấm áp và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để sử dụng đèn sưởi nhà tắm mang lại hiệu quả tốt nhất phụ thuộc vào cách lắp đặt. Hãy cùng xem hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm dưới đây:

 1.Các yếu tố lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Có rất nhiều người thắc mắc rằng: sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn không? Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn phụ thuộc vào việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng và phù hợp nhất, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:..

-Lựa chọn sản phẩm đèn sưởi phù hợp với không gian phòng tắm: với không gian nhỏ, bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng. Với những không gian lớn hơn, bạn có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, 4 bóng

-Lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp: Nguyên tắc sưởi ấm của bóng hồng ngoại là sưởi ấm không gian mà đèn chiếu tới. Do vậy, cần lắp đặt ở vi trí bên trên vòi hoa sen là thích hợp nhất.

Chiều cao lắp đặt đèn sưởi đèn nhà tắm: Chiều cao thích hợp và an toàn để lắp đặt đèn sưởi nhà tắm là 1.8m khoảng cách từ mặt nền đến đèn sưởi.

2. Cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Để lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng quy cách nhất, bạn thực hiện theo các bước ở video dưới đây: