Những chiếc đèn sưởi nhà tắm Đức nổi tiếng như Hans, Heizen, Kottomann, Braun, Kohn… đang là những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng. Bởi các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang thương hiệu của Đức đều là những sản phẩm cao cấp và đặc biệt rất an toàn với trẻ nhỏ.

tai-sao-den-suoi-nha-tam-duc-lai-duoc-nhieu-ba-me-viet-tin-dung

1. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Đức

Các dòng đèn sưởi nhà tắm mang những thương hiệu Đức đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được tích hợp những tính năng hiện đại nhất, mới nhất, nên các sản phẩm này luôn luôn đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của Đức được sản xuất ra đều phải trải qua các quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo máy móc hoạt động tốt, chất lượng cao và đặc biệt phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu khắt khe để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu đèn sưởi nhà tắm của Đức như Hans, Heizen, Kottomann, Braun, đèn sưởi nhà tắm Kohn… mỗi thương hiệu lại có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Nếu gia định bạn có một phòng tắm nhỏ hẹp bạn có thể chọn những chiếc đèn sưởi nhà tắm 1 ống đèn sưởi hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, hoặc nếu phòng tắm của bạn lớn bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm âm trần.

Các dòng đèn sưởi nhà tắm của Đức mới nhất trên thị trường hiện nay đều được áp dụng công nghệ sưởi ấm tiên tiến nhất đó chính là sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại không làm khô da, bỏng da mà ngược lại tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Đặc biệt, đối với những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cho bé, tất cả đều đã được trang bị chống chói mắt với bóng đèn vàng, bóng đèn tráng kim cương nhân tạo… rất an toàn cho đôi mắt nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

tai-sao-den-suoi-nha-tam-duc-lai-duoc-nhieu-ba-me-viet-tin-dung

2. Các loại đèn sưởi nhà tắm Đức

Mặc dù có nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng của Đức  nhưng chỉ có hai nhà sản xuất chính đó là đèn sưởi nhà tắm Hans và đèn sưởi nhà tắm Braun (http://doremon.vn/danh-muc/den-suoi-nha-tam-braun).

Hans được mệnh danh là đèn sưởi nhà tắm số 1 tại Châu Âu và được nhiều người Việt Nam chọn mua nhất hiện nay. Hans là nhà sản xuất đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng của Đức, ngoài thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans, Hans còn cho ra các dòng sản phẩm khác với các thương hiệu khác như đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottomann, đây là những dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Hans.

Braun cũng là một tên tuổi lớn trên thị trường đèn sưởi nhà tắm ở Việt Nam hiện nay. Bởi đèn sưởi nhà tắm Braun cũng thuộc dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp, đa dạng về chủng loại, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đã có rất nhiều bà mẹ ở Việt Nam đã chọn đèn sưởi nhà tắm Braun để sưởi ấm cho bé trong mùa đông lạnh giá. Braun cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần, đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa. Và đèn sưởi nhà tắm Kohn là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp của hãng sản xuất Braun, Đức.

densuoinhatamhans11

Đèn sưởi nhà tắm của Đức rất an toàn với trẻ nhỏ và đặc biệt là trẻ sơ sinh. Vì vậy, hàng triệu bà mẹ Việt Nam đã chọn đèn sưởi nhà tắm của Đức để chăm sóc cho con yêu mỗi ngày.