Ưu – nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay có rất nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm khác nhau như đèn sưởi âm trần, đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng… trong đó đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là dòng đèn sưởi nhà tắm treo tường đạt số lượng tiêu thụ hằng năm khá lớn ở Việt Nam.

uu-nhuoc-diem-cua-den-suoi-nha-tam-2-bong

1. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là dòng đèn sưởi nhà tắm được thiết kế dành cho những không gian phòng tắm nhỏ dưới 6m2. Mà ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các phòng tắm của nhiều gia đình đều có diện tích nhỏ để tiết kiệm không gian, vì vậy, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng đáp ứng được yêu cầu lớn trên thị trường Việt Nam, vậy nên số lượng đèn sưởi 2 bóng bán ra mỗi năm cũng rất lớn. cách lắp đặt đèn sưởi treo tường

So với các model đèn sưởi khác thì đèn sưởi 2 bóng có giá rẻ hơn cả, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng, thương hiệu cho bạn lựa chọn như nếu bạn muốn sử dụng đèn sưởi nhà tắm cao cấp thì bạn có thể lựa chọn các tên tuổi lớn đến từ Đức như đèn sưởi nhà tắm Braun, Kohn, Heizen, Hans, Kottomann; hoặc Kangaroo của Úc, hay Saiko là đèn sưởi nhà tắm của Nhật Bản, còn nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, bạn nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Philips 2 bóng của Trung Quốc. máy làm sữa chua có thật an toàn không ?

So với các dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hay 4 bóng thì đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng hơn, rất phù hợp cho những không gian phòng tắm nhỏ.

Chỉ có 2 bóng đèn sưởi ấm, công suất nhỏ nên các loại đèn sưởi 2 bóng không tiêu tốn quá nhiều điện năng, rất tiết kiệm mà lại an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa đèn được thiết kế khá đơn giản nên việc lắp đặt, vệ sinh hay sửa chữa cũng đơn giản hơn rất nhiều.