huong-dan-su-dung-lo-vi-song-an-toan1

Làm quen với những sản phẩm lò vi sóng chất lượng 2016 đã giúp bà nội trợ cảm thấy công việc nấu nướng thú vị hơn rất nhiều và còn rất tiết kiệm thời gian nữa. Tuy nhiên không phải người phụ nữ của gia đình nào cũng biết sử dụng hiệu quả và an toàn sản phẩm gia dụng thông minh này. Tham khảo mẹo sử dụng lò vi sóng an toàn nhé

  • Hoạt động nấu nướng hàng ngày

Có thể tần suất sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau nên việc sử dụng thường xuyên lò vi sóng nên lưu ý đến việc lựa chọn loại bát đĩa phù hợp để cho vào lo vi sóng được.

Lưu ý dùng lo vi sóng an toàn đó là nên hạn chế cho đồ làm bằng sứ, đất nung vào lò bởi có thể kích ứng, mất an toàn. Đồ đựng làm từ nhựa cũng không an toàn.

Đặc biệt khi nhận biết những dấu hiệu không an toàn trong khi sử dụng hàng ngày các bạn cũng nên ngừng sử dụng và mang ra những đại lý sản phẩm chính hãng để bảo hành một cách vừa hiệu quả vừa tối ưu.

  • Món ăn cân nhắc khi làm nóng với lò vi sóng

Những loại thức uống như cafe, sữa không nên để quá đầy trước khi cho vào lò bởi có thể sẽ sẽ bị tràn ra ngoài khi chúng được làm nóng.

huong-dan-su-dung-lo-vi-song-an-toan2

Một số món ăn khác như món trứng chiên, món thịt hay rau của có thể an toàn với lò vi sóng. Với loại trứng vẫn chưa được bóc vỏ thì không được cho vào lò bởi có thể bị nổ. Những sản phẩm đóng hộp bạn nên chòn hình thức làm nóng khác thay vì cho vào lò vi sóng với loại thực phẩm an toàn, thân thiện với tính năng của loại thiết bị hâm nóng này.

Một kinh nghiệm sử dụng an toàn lò vi sóng rất hiệu quả được Shop mua hàng mẹ và bé online thu thập được đó là các mẹ cũng nên để một ly nước chanh vào lò vi sóng khi dùng để kết hợp vệ sinh lò vi sóng tức thời luôn.

Chúc các mẹ nấu nướng vui vẻ bên những thương hiệu lò vi sóng chất lượng uy tín