Chắc hẳn rất nhiều bà nội trợ đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếc lò vi sóng trong căn bếp của gia đình mình. Quan tâm đến những sản phẩm lò vi sóng 2016 chất lượng sẽ cải thiện được hiệu quả khai thác công dụng của chiếc lò vi sóng của gia đình bạn rất nhiều.

Ưu điểm của lò vi sóng

  • Tiết kiệm thời gian: Những món ăn nóng hổi được đặt trên bàn ăn gia đình được làm nóng nhanh chóng hết sức đơn giản bởi chiếc lò vi sóng. Chỉ cần vài phút bạn đã có thể hoàn thành món ăn với đúng mùi vị sẵn có của nó.
  • An toàn: Một số loại lò vi sóng thông minh có cung cấp tính năng để bảo vệ trẻ em an toàn như phải nhập mã chính xác thì lò vi sóng mới hoạt động.
  • Giá cả tối ưu chi phí: Một chiếc lò vi sóng đa năng sẽ thay thế loại có chức năng tương tự khác. Mua một chiếc lò vi sóng là một trong những biểu hiện của bà nội trợ tiêu dùng thông minh

Giới thiệu một số sản phẩm lò vi sóng 2016 được ưa chuộng

Lò vi sóng Sharp

san-pham-lo-vi-song-chat-luong-20161

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm: thực hiện được những chức năng cơ bản của một chiếc lò vi sóng thông thường: hâm-làm nóng-rã đông thức ăn

Chức năng hẹn giờ sẽ giúp sản phẩm phát huy hết điểm tối ưu trong thiết kế của nhà sản xuất; chỉ cần hẹn giờ 20-30 phút là món ăn được làm nóng

Dòng sản phẩm của Sharp được thiết kế khá tinh tế, gọn nhẹ và phù hợp với diện tích nhà của người Việt Nam để các mẹ không phải lo về sự chật chội trong gian bếp có diện tích khiêm tốn đến lớn hơn.

Lò vi sóng Panasonic

san-pham-lo-vi-song-chat-luong-2016

Là ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị công nghệ điện tử, đồ gia dụng nên sản phẩm của hãng cũng được ưa chuộng không kém trên thị trường.

Với giá lò vi sóng Panasonic dao động hơn 2 triệu VNĐ bạn đã sở hữu sản phẩm lò vi sóng của hãng có những chức chức năng cơ bản nhất với dung tích khoảng 25 lít.

Còn chần chừ gì nữa tới với shop mua hàng mẹ và bé để có thể mang về những sản phẩm tiện lợi và chất lượng nhất để chăm sóc bữa cơm gia đình mình chất lượng tốt hơn.