huong-dan-ve-sinh-may-xay-da-nang-dung-cach

Trong mỗi gian bếp của các mẹ đều có sự xuất hiện của chiếc máy xay đa năng quen thuộc và nó được sử dụng hàng ngày trong chế biến các món ăn thức uống cho cả gia đình. Có rất nhiều người thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời vệ sinh máy xay đa năng đúng cách có khó không. Cùng shop mua hàng mẹ và bé online tìm hiểu câu trả lời không hề khó khăn để giúp tăng tuổi thọ máy xay đa năng.

Máy xay đa năng có thể sử dụng xay những gì?

Đúng như tên gọi của nó bạn có thể sử dụng máy xay đa năng bất cứ khi nào bạn cần. Vào mùa hè nắng nóng, sử dụng một loại máy xay có đầy đủ chức năng và đa công dụng sẽ góp phần giải nhiệt mùa hè.

Máy xay đa năng dùng xay các loại trái cây với nhau tạo thành thức uống thơm ngon, đẹp mắt và bổ sung vitamin cho cơ thể.

Đặc biệt với bé của bạn, thời gian không có nhiều bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy xay thức ăn đa năng cho bé nhà mình, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa giữ được nguyên các chất dinh dưỡng để chăm con khỏe mạnh.

Với cấu tạo máy xay đa năng cho phép chúng ta có thể xay các loại rau, củ đề lấy nước ép cực mát cho mùa hè như carrot, rau diếp.

Vệ sinh đúng cách máy xay đa năng

Bạn nên tham khảo một số máy ép đa năng sử dụng hiệu quả cho gia đình để hiểu thêm về những lợi ích đúc kết trong một sản phẩm.

Sau khi sử dụng bạn nên tháo dây cắm ra khỏi ổ cắm điện đề phòng chập điện, tiếp theo đó là tách rời phần cối xay ra khỏi đế xay. Bạn nên vệ sinh máy xay nhiều chức năng luôn sau mỗi lần sử dụng, tránh để lâu không máy sẽ bị vi khuẩn bám vào và làm mất vệ sinh máy cho những lần sử dụng tiếp theo.

huong-dan-ve-sinh-may-xay-da-nang-dung-cach2

Dùng miếng rửa bát ẩm kết hợp với nước sạch để làm sạch phần cối xay sau đó lau khô lại và để trên giá sẵn sàng cho những lần sử dụng tiếp theo. Công đoạn lau khô máy xay đa năng vô cùng quan trọng bởi nếu không được lau sạch và để khô có thể máy sẽ để lại mùi hôi và là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn trú ngụ.

Những tham khảo về cách làm sạch máy xay đa năng ở trên cũng khá đơn giản và dễ làm trong một thời gian nhanh, không mất quá nhiều thời gian của các mẹ nên áp dụng đúng để tuổi thọ của máy được đảm bảo.