Để có những món ăn như thịt bò kho, món soup hay kho cá ngon và nhanh thì các mẹ cũng không còn xa lạ với nồi hầm đa năng xuất hiện trong căn bếp yêu quý của gia đình mình. Mua và sở hữu chiếc nồi hầm đa năng bằng sứ sẽ càng tối đa việc nấu nướng hiệu quả hơn.

chon-mua-noi-ham-da-nang-ban

Ưu điểm của nồi hầm đa năng bằng sứ

Cũng có những đặc điểm tích cực của một chiếc nồi hầm đa năng, nồi hầm đa năng lõi sứ rất tiện lợi, có thể nấu được nhiều món ăn theo khẩu vị của thành viên gia đình, các món kho, món hầm theo sở thích.

Đặc biệt để nấu cháo cho bé thì lựa chọn nồi hầm sứ là lựa chọn số 1. Hương vị của cháo sẽ được giữ nguyên và các chất có lợi cho em bé cũng sẽ được giữ lại mà cháo không bị tràn ra ngoài. Các mẹ đã sử dụng rất yên tâm.

chon-mua-noi-ham-da-nang-ban2

Thiết kế của nồi hầm nhỏ gọn, tinh tế, trang nhã nên phù hợp với mọi không gian.

Đặc biệt do thiết kế lõi bằng sứ nên việc sử dụng và vệ sinh nồi hầm khá dễ dàng, chỉ cần thực hiện khi nấu nướng đã hoàn thành và để nồi nguội là có thể làm sạch với nước đơn giản.

Kinh nghiệm chọn mua nồi hầm đa năng lõi sứ chất lượng tốt

Cũng như với đồ gia dụng là lò vi sóng, việc chọn mua nồi hầm đa năng lõi sứ có tốt thì tuổi thọ của nồi cũng phụ thuộc một phần vào yếu tố này. Những thông số kỹ thuật hiện trên bao bì sản phẩm nồi sẽ cần chú trọng đến chất liệu  sứ an toàn để sử dụng và thông tin về điều kiện bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất.

Ngoài ra, sử dụng nồi hầm gia đình thì nên chọn loại có dung tích vừa đủ sử dụng để có thể vẫn nấu ngon mà lại tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và chi phí mua nồi.

Các thương hiệu nồi hầm uy tín nên được các mẹ lựa chọn để có sự tin tưởng từ những người đã tiêu dùng sản phẩm.

Hãy là những người phụ nữ gia đình tiêu dùng thông minh với shop mua hàng mẹ và bé!